Liên tiếp nhận gói thầu công viên nước, HVC Group tiếp tục được giao thi công cải tạo CVN VinWonder Nha Trang

Là đối tác quen thuộc đã đồng hành cùng Vingroup trong nhiều dự án trọng điểm, mới đây, HVC Group tiếp tục được giao thầu dự án thi công cải tạo Công viên nước tại VinWonder Nha Trang, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm “có một không hai” cho du khách.

Tọa lạc trên đảo Hòn Tre xinh đẹp với bãi biển xanh ngắt quanh năm, VinWonder Nha Trang (trước là Vinpearl Land Nha Trang) vốn được biết đến như “thiên đường miền nhiệt đới” náo nhiệt nhất Việt Nam với hệ thống trò chơi vô cùng đa dạng và thú vị. Đây là điểm đến không thể bỏ qua với bất kì ai khi đến với thành phố biển xinh đẹp, trải dài trên tổng diện tích 200.000m2 với 5 khu vực chính: Công viên nước, Khu trò chơi trong nhà, Khu vui chơi ngoài trời, Thủy cung và Khu biểu diễn nhạc nước. Trong đó, khu vực Công viên nước có tổng diện tích hơn 50.000m2, có hệ thống núi nhân tạo rộng 30.000mvới hàng loạt trò chơi hiện đại được chia thành ba khu: Khu trò chơi cảm giác mạnh, Khu vui chơi gia đình và trẻ em, Vịnh phao nổi với các trò chơi thể thao trên biển độc đáo.

Công viên nước VinWonder Nha Trang

Tại Công viên nước VinWonder Nha Trang, có thể dễ dàng “điểm danh” một số trò chơi cảm giác mạnh đã làm nên thương hiệu nơi đây như: Đường trượt cảm tử quân (Kamikaze), Hố đen vũ trụ (Space Hole), Đường trượt 6 làn (Multi Slide), Đường trượt Sóng thần (Tsunami)…Trong khi đó, Máng trượt gia đình (Family Rafting Slide), Bể bơi tạo sóng (Wave Pool), Bể trò chơi trẻ em (Kid’s Pool), Sông lười… lại là những lựa chọn hàng đầu mang đến những phút giây trải nghiệm đầy ắp tiếng cười cho các bé và cả gia đình.

Hệ thống trò chơi đã làm nên thương hiệu tại VinWonder Nha Trang

Là đối tác đồng hành trong nhiều dự án quan trọng, HVC Group tiếp tục được Vingroup lựa chọn trở thành nhà thầu thi công, mở rộng khu vực Công viên nước của VinWonder Nha Trang. Với gói thầu này, HVC Group sẽ đảm nhận thi công lắp đặt 9 trò chơi mới cùng hệ thống đường trượt, bãi vòi phun tự động; cung cấp công nghệ lọc và xử lý nước. Đặc biệt, khu vực Splash Course – Trận chiến nước với tổng diện tích lên đến 550mhứa hẹn sẽ là điểm nhấn độc đáo, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho VinWonder trong thời gian tới.

Cũng tại dự án Vinpearl Nha Trang, nhiều năm qua HVC Group đã là tổng thầu của hàng chục gói thầu như: thi công công nghệ hàng trăm bể bơi biệt thự, bể bơi Villas Luxury, bể bơi Master Villas, bể bơi Club house; cung cấp và thi công hệ thống tưới cỏ tự động tại Vinpearl Discovery, khu Villa, khu Bãi Trũ; thi công hệ thống phun nước, tiểu cảnh Master Villas; thi công hệ thống sauna steam,…Với vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị vui chơi giải trí cao cấp, có thể nói, HVC Group chính là người đứng sau thành công của những dự án công viên nước hấp dẫn nhất nước ta hiện tại như: Công viên nước VinWonder Phú Quốc, Công viên nước Vinpearl Cửa Sót, Công viên nước Nam Hội An, Công viên Đại dương Hạ Long…, thực hiện sứ mệnh mang những công trình vui chơi giải trí tầm vóc Quốc tế đến gần hơn với cuộc sống người Việt.

Với vị thế là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị vui chơi giải trí cao cấp, có thể nói, HVC Group chính là người đứng sau thành công của những dự án công viên nước hấp dẫn nhất nước ta hiện tại như: Công viên nước VinWonder Phú Quốc, Công viên nước Vinpearl Cửa Sót, Công viên nước Nam Hội An, Công viên Đại dương Hạ Long…, thực hiện sứ mệnh mang những công trình vui chơi giải trí tầm vóc Quốc tế đến gần hơn với cuộc sống người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese