Dự án Vinpearl Nha Trang được HVC Group hoàn thành thần tốc trước thềm năm mới

Trong vòng chưa đầy 100 ngày, hàng chục gói thầu tại dự án Vinpearl Nha Trang được HVC Group hoàn thành và lần lượt bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng, sẵn sàng phục vụ du khách dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu.

Tại dự án này, trong thời gian qua, HVC Group đã ký kết hợp đồng là tổng thầu của các hạng mục: thi công công nghệ 10 bể bơi Villas Luxury; bể bơi Master Villas; cung cấp và thi công hệ thống tưới cỏ tự động tại Vinpearl Discovery, khu Villa, khu Bãi Trũ; thi công hệ thống phun nước, tiểu cảnh Master Villas; thi công hệ thống sauna steam,… và nhiều hạng mục khác. Tất cả các hạng mục trên đây đều là những thế mạnh vượt trội của HVC Group – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vui chơi giải trí cao cấp nên HVC Group rất tự tin cam kết về chất lượng và tiến độ với chủ đầu tư.

Trong số đó, các hạng mục sớm được hoàn thiện và bàn giao trong những ngày đầu tiên của năm 2021bao gồm: hệ thống tưới cỏ, bể bơi Master (thể tích khoảng 1050m3), bể cảnh master được chủ đầu tư nhanh chóng nghiệm thu và đánh giá cao.

Bể bơi master được HVC Group sớm hoàn thành để chủ đầu tư đưa vào sử dụng

Đài phun nước tiểu cảnh Master Villas

Hệ thống tưới cỏ khu villa

Bên cạnh đó, hệ thống 10 bể villa có thể tích từ 300-500m3; cũng sớm được hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 * cho dự án.

Bể bơi villa 5* cao cấp- điểm nhấn của dự án- nơi thư giãn lý tưởng của du khách

Các gói thầu khác tại dự án cũng được sớm hoàn thiện và lần lượt bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

HVC Group từng là tổng thầu thi công hàng trăm bể bơi biệt thự tại dự án

Tổ hợp vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang đẳng cấp 5 sao được tọa lạc trên đảo Hòn Tre (Khánh Hòa) với hệ sinh thái giải trí và nghỉ dưỡng như: VinWonders Nha Trang, sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, công viên giải trí hiện đại, công viên nước quy mô, hệ thống nhà hàng sang trọng, hệ thống bể bơi ngoài trời nằm trong top những bể bơi lớn nhất Đông Nam Á và cáp treo vượt biển dài 3.320m… Tại dự án này, nhiều năm qua, HVC Group là nhà thầu của nhiều hạng mục quan trọng như cụm bể bơi khách sạn, bể bơi Club House, hàng trăm bể bơi biệt thự, lắp đặt công nghệ cảnh quan (đài phun nước, bể cảnh)….  Với khoảng thời gian thi công nhanh chóng đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn, HVC Group được chủ đầu tư đánh giá cao là đơn vị cung cấp – lắp đặt thiết tiêu chuẩn 3 có: “chất lượng, tiến độ và mỹ quan”.

1 góc Vipearl Nha Trang

Bước vào năm 2021, với khí thế và quyết tâm chinh phục những tầm cao mới, biến khó khăn thành hành động, khẳng định vị thế ngành, HVC Group tiếp tục chuyên sâu vào các lĩnh vực thế mạnh: Tổng thầu cơ điện, tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí cao cấp và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ, chinh phục TOP 3 nhà thầu cơ điện uy tín Việt Nam, hoàn thành các mục tiêu tài chính song song với việc nâng cao đời sống cho người lao động và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese