Công nghệ nhà tuyết nhân tạo

Nhằm xây dựng một thế giới giải trí đa dạng, hấp dẫn, HVC Park tiếp tục kết nối và mang đến công nghệ nhà tuyết đến Việt Nam để người dân đất nước nhiệt đới cũng có thể tận hưởng, trải nghiệm thỏa sức vui chơi trong thế giới băng tuyết bất kể mùa hè hay mùa đông. Lĩnh vực này cũng làm phong phú thêm hệ sinh thái giải trí đa dạng mà HVC Park cung cấp đến khách hàng.

Với công nghệ nhà tuyết hiện đại, HVC Park tạo ra thế giới băng tuyết thực sự với cảnh tuyết phủ lãng mạn, cầu trượt băng tuyết, và xích đu trẻ em, tương tác đa phương tiện thực tế. Thế giới tuyết mang đến cho du khách trải nghiệm băng và tuyết tuyệt đỉnh, thỏa mãn trí tưởng tượng và kỳ vọng của du khách khi chơi thế giới mơ mộng của băng và tuyết. Nó còn mang tính giáo dục cao giúp trẻ tương tác với thế giớ thiên nhiên, tăng sự tưởng tượng và sáng tạo.

Đặc biệt, mô hình nhà tuyết di động với lợi thế có thể được đặt ở nhiều nơi cả trong nhà và ngoài trời, ở quảng trường, ngoài công viên, ở sân chơi, trong trung tâm thương mại, …tăng cơ hội trải nghiệm thế giới tuyết cho khách hàng ở mọi nơi mà không cần phải đến các trung tâm vui chơi giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese