Thiết kế thi công Sân trượt băng

Luôn đi tiên phong trong việc phát triển công nghệ mới, HVC Group tự hào là công ty đầu tiên và số 1 tại Đông Nam Á trong tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và xây lắp sân trượt băng.

Các sân trượt băng do HVC Group thực hiện được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể tổ chức những buổi biểu diễn nghệ thuật và các cuộc thi tầm cỡ liên châu lục. Công nghệ và thiết bị phục vụ các công trình được HVC Group nhập khẩu từ Châu  Âu, Mỹ với tiêu chuẩn kỹ thuật và độ an toàn cao.

Các công trình tiêu biểu HVC Group thực hiện có thể kể tên như: Sân trượt băng nghệ thuật tại tòa nhà Lanmark 81 – Dự án Vinhomes Centre Park; tại Vincom Mega Mall Thảo Điền; tại TTTM Vincom Biên Hoà; TTTM Vincom Cần Thơ; TTTM Vincom Đà Nẵng; TTTM Vincom Hạ Long…

Những sân trượt băng này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể tổ chức những buổi biểu diễn nghệ thuật và các cuộc thi tầm cỡ liên châu lục. Công nghệ và thiết bị phục vụ các công trình được HVC Group nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ với tiêu chuẩn kỹ thuật và độ an toàn rất cao.

sân trượt băng

Sân băng Vincom Ice Rink tòa nhà Vincom Landmark 81 do HVC Group làm tổng thầu thiết kế – cung cấp- lắp đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese