Thiết kế thi công Thủy cung đại dương

HVC Group tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất ở Việt Nam có đủ năng lực thực hiện tư vấn giải pháp, thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị thủy cung đại dương.

Chúng tôi rất tự hào là đơn vị thực hiện thủy cung Time City, Thủy cung Vinpearl Phú Quốc – là những thủy cung lớn nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Việc dấn thân và thành công với thủy cung đại dương – một lĩnh vực vô cùng mới mẻ, không chỉ là cơ hội để HVC Group khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường, còn giúp người dân Việt Nam có những trải nghiệm thú vị về thế giới sinh vật giữa lòng đại dương bao la.

Thủy cung Time City:

Thủy cung địa dương này có tổng diện tích lên tới 4.000m2, chứa hơn 3 triệu lít nước biển, kèm theo đó là 30.000 loài sinh vật. Nơi đây được phân tách thành 4 khu vực chính và 1 khu vực dành cho trẻ em. Những số liệu trên cũng đủ để lý giải sức hút của khu vui chơi này. Tại đây được phân chia thành khu nước ngọt, khu nước mặn và khu hang động bò sát.

thủy cung đại dương

Thủy cung Vinpearl Phú Quốc:

Thủy cung nằm trong khu vui chơi giải trí VinWonders với tổng diện tích lớn hơn 5.000m2. Nơi đây hiện đang nuôi dưỡng và trưng bày hơn 9.000 cá thể quý hiếm của đại dương.

Thủy cung Vinpearl Phú Quốc được ví như một đại dương thu nhỏ. Hứa hẹn sẽ khiến du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khám phá rừng mưa nhiệt đối, hàng động bò sát cho đến đại dương bao la. Không những thế, bạn còn thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc, thú vị của nàng tiên cá xinh đẹp, những chú cá dễ thương.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese