Hoàn thiện công viên nước tầm cỡ Đông Nam Á- HVC Group tiến hành chạy thử, chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư

Sau nhiều tháng gấp rút thi công, toàn bộ phần việc của tổng thầu HVC Grop tại dự án khu du lịch Sơn Tiên (phường An Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã hoàn thiện, bắt đầu tiến hành chạy thử và sẵn sàng bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào khai thác, sử dụng. Dự án có ý nghĩa lớn, khẳng định năng lực, uy tín của thương hiệu HVC Group tại các dự án có tầm cỡ, quy mô khu vực và Quốc Tế.

Tại dự án này, HVC Group là tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt thi công hoàn chỉnh,vận hành và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc và xử lý nước cho tất cả các hạng mục trò chơi công viên nước, Vịnh sóng thần và Dòng sông kỳ diệu; Cung cấp hệ thống công nghệ cấp nước cho các đường trượt. Mặc dù quá trình thi công gặp nhiều khó khăn do điều kiện khách quan từ thời tiết và chậm trễ trong khâu tiếp nhận mặt bằng thi công nhưng HVC Group đã sớm hoàn thiện tất cả các phần việc được giao, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu, được chủ đầu tư đánh giá cao.

Với quy mô hơn 14 ha, công viên nước khu du lịch Sơn Tiên sau khi hoàn thành sẽ là thiên đường công viên nước quy mô lớn ở Việt Nam, là công viên tầm cỡ quốc tế vì tính chất quy mô. Công viên nước Sơn Tiên quy tụ những trò chơi nước cảm giác mạnh, đặc biệt là những ngọn sóng thần nhân tạo lần đầu tại Việt Nam cao tới 3m, những đường ống trượt ngoằn nghèo và mới lạ (dài tới 30m và cao 20m, loại ống trượt lớn nhất dành cho 6 người), dòng sông kỳ diệu (sông lười) dài 600m và lần đầu tiên được thiết kế cho người trôi theo chủ đề giống như 1 câu chuyện.

Dự án Thành phố Du lịch sinh thái Sơn Tiên gồm 2 khu chính: Khu du lịch và Khu đô thị, với tổng vốn đầu tư khoảng 50 ngàn tỷ đồng. Khu du lịch có diện tích 180 hécta. Trong đó, sẽ có khu văn hóa tâm linh, Công viên nước vịnh sóng thần, Công viên chuyên đề vui chơi giải trí, Trung tâm Hội nghị và tổ hợp ẩm thực, khách sạn cao cấp và resort ven sông.

Toàn cảnh dự án khu du lịch Sơn Tiên

Tính đến thời điểm hiện tại HVC Group đã là tổng thầu của khoảng 30 công viên nước, chiếm quá nửa số công viên nước hiện có tại Việt Nam. Trên thị trường thiết bị vui chơi giải trí cao cấp, HVC Group vẫn là thương hiệu hàng đầu giữ vị trí tiên phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese