Tiệc tất niên HVC Group 2022: “Tống cựu nghinh xuân” đong đầy cảm xúc

Trải qua một năm làm việc đầy biến động, ngày 14/1/2023, HVC Group đã tổ chức tiệc tất niên 2022, chào đón năm 2023 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và các CBCNV công ty.

Năm 2022, dịch bệnh đã phần nào được khống chế nhưng những “tàn tích” mà nó để lại cho nền kinh tế và đời sống xã hội vẫn không hề nhỏ. Covid-19 khiến cho kinh tế suy thoái, lạm phát gia tăng, thị trường bất động sản trở nên “điêu đứng”. Trước guồng quay đó, những đơn vị dịch vụ tổng thầu như HVC Group cũng chịu nhiều tác động.

Thế nhưng bằng chính tiềm lực nội tại, những quyết sách linh hoạt của Ban Lãnh đạo công ty và cả uy tín trên thị trường, HVC đã vượt qua “giông bão” với hàng loạt dự án được bàn giao, nhiều gói thầu giá trị được ký mới. Trước thế khó của thị trường, HVC Group vẫn vượt kế hoạch năm 2022, tăng trưởng 42% so với cùng kỳ.

Ban Lãnh đạo HVC Group cùng nâng ly khai tiệc tất niên 2022, chào mừng năm mới 2023

Trong không khí đất trời vào xuân, ngày 14/1/2023, HVC Group đã tổ chức tiệc tất niên 2022, chào đón năm mới Quý Mão 2023 với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Trần Hữu Đông, Phó Chủ tịch Đỗ Huy Cường, Ban Giám đốc và các CBCNV công ty.

TGĐ Lê Văn Cường “ôn cố tri tân” về HVC Group

Tại buổi  lễ, Tổng Giám đốc Lê Văn Cường thay mặt Ban Lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới tới CBCNV và gia đình. “Ôn cố tri tân” về HVC Group, ông Cường chia sẻ: “Năm 2022 là một năm đầy thách thức, HVC Group đã trải qua rất nhiều khó khăn, biến động. Tuy nhiên, nhờ chiến lược kịp thời của Ban Lãnh đạo, sự nỗ lực của CBCNV, HVC đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, giữ uy tín trên thị trường cơ điện và thiết bị vui chơi giải trí cao cấp. Năm mới 2023, với tiềm lực nội tại và những gì đã thể hiện, tôi tin HVC sẽ tiếp tục vượt khó, tăng tốc phát triển, để cuối năm sau đại gia đình HVC tiếp tục ngồi lại với nhau trong không khí vui vẻ, ấm cúng như thế này.”

Ông Dương Văn Quảng và Nguyễn Anh Tuấn đạt giải cá nhân xuất sắc năm 2022

Đại diện các phòng ban xuất sắc nhận hoa và bằng khen từ Phó Chủ tịch Đỗ Huy Cường

Đây cũng là dịp HVC tri ân, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của công ty trong năm 2022. Cụ thể khen thưởng đối với cá nhân xuất sắc: Ông Dương Văn Quảng (dự án Gia Lâm), Nguyễn Anh Tuấn (dự án Vườn Vua Resort & Villas). Với tập thể xuất sắc, HVC Group vinh danh: Phòng Cung ứng, phòng Kỹ thuật điện, BQL dự án Danko City, BQL dự án NovaWorld Phan Thiết, BQL dự án cao tầng S7.03.

Bữa tiệc tất niên trải qua những giây phút đong đầy cảm xúc với việc đan xen nhiều chương trình thú vị, ý nghĩa khác như ca nhạc, mini game, bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà giá trị.

Phó Tổng giám đốc Vũ Thị Ngà (đứng giữa) trao giải ba cho các CBCNV

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Trường trao giải nhì cho 2 CBCNV may mắn trúng thưởng

Càng về cuối phần bốc thăm trúng thưởng càng trở nên sôi nổi và căng thẳng

Phó Chủ tích HĐQT Đỗ Huy Cường trao giải nhất cho nhân viên HVC Group

Giải đặc biệt của chương trình bốc thăm trúng thưởng đã thuộc về chị Phạm Thị Nguyệt – phòng Kế toán

Năm 2023, dự đoán là một năm đầy khó khăn, thách thức với đại gia đình HVC Group. Hi vọng với sự đoàn kết, gắn bó của các CBCNV, chiến lược kinh doanh hợp lý của Ban Lãnh đạo và uy tín trên thị trường, HVC Group sẽ tiếp tục vươn lên, duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định để xứng đáng với niềm tin của khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư.

Một số hình ảnh khác tại buổi tiệc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese