HVC thi công công nghệ xử lý nước tại thủy cung Vinpearl Phú Quốc

Tiếp tục phát triển lĩnh vực thủy cung đại dương, HVC ký hợp đồng thứ 2 cung cấp và lắp đặt toàn bộ thiết bị xử lý nước thủy cung Vinpearl Phú Quốc với quy mô tương tự như tại dự án Time City.

Thủy cung Vinpearl Phú Quốc còn có tên gọi khác là thủy cung Kim Quy. Được chia ra làm hai khu riêng biệt với khu thủy cung nước ngọt và thủy cung nước mặn, do vậy thiết bị dùng cho thủy cung cũng tương đối đặc chủng, có loại thiết bị phải vận chuyển rời không thể vận chuyển bằng container.

Công nghệ xử lý nước thủy cung cũng được HVC lựa chọn kỹ càng để phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam và giảm giá thành đầu tư. Toàn bộ công nghệ thiết bị HVC sử dụng cho thủy cung Phú Quốc được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Maylaysia và Canada.

thủy cung Vinpearl Phú Quốc

Thủy cung tại đảo Phú Quốc có quy mô tương tự như thủy cung Time City

Với việc thi công Thủy cung Vinpearl Phú Quốc, HVC đã chứng tỏ năng lực là công ty đứng đầu Việt Nam về xử lý nước giải trí cao cấp. Hoàn thành xong dự án này HVC tin tưởng có đủ năng lực để bước vào cạnh tranh trong thị trường thiết kế và xây dựng thủy cung tại khu vực Đông Nam Á.

Đây cũng chính là ước muốn cháy bỏng của lãnh đạo công ty HVC trong việc xây dựng công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC vươn tầm với ra khỏi lãnh thổ quốc gia Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese