HVC thi công công nghệ xử lý nước tại Thủy cung Times City

Hoàn thiện thủy cung Times city công ty HVC đã vươn lên tầm cao mới trong việc cung cấp lắp đặt các công nghệ thiết bị xử lý nước cao cấp tại Việt Nam.

Hệ thống bể được làm bằng nhựa Acrylic trong suốt (tương tự thủy cung tại Dubai Mall) với tổng chiều dài khoảng 300 mét, giúp du khách khám phá đến tận cùng các góc độ của sự sống dưới đáy đại dương.

Điểm nhấn là du khách sẽ được chiêm ngưỡng những con chim cánh cụt đến từ xứ sở băng giá Nam Cực. Các “sứ giả của Nam Cực” này có hẳn một ốc đảo riêng với môi trường sống y như nơi chúng được sinh ra.

thủy cung Time City

Với dung tích lên đến gần 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City ghi dấu là thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam khi phá kỷ lục về quy mô, diện tích. Đây cũng là thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội.

Với chủ đề “trăm sông đổ về biển”, du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng lý thú từ khu vực cá nước ngọt tới cửa biển rộng lớn và đại dương xanh thẳm. Thủy cung có một bể “Touch tank” – bể chạm tay để các em nhỏ thỏa trí tò mò, trực tiếp khám phá…

Việc khai trương đưa vào hoạt động của thủy cung tại Hà Nội hứa hẹn không chỉ là địa điểm tham quan, du lịch bổ ích mà còn là nơi giáo dục trực quan sinh động về thế giới đại dương. Hoàn thiện thủy cung Times City, HVC đã vươn lên tầm cao mới trong việc cung cấp lắp đặt các công nghệ thiết bị xử lý nước cao cấp tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese