Bộ nâng nhiệt công suất 18KW

Thiết bị làm nóng nước bể bơi tiện lợi sử dụng cho những bể bơi nhỏ như bể vầy trẻ em hay bể bơi gia đình.

Với cấu tạo nhỏ gọn và thiết kế tiện ích giúp tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt thiết bị.

1. Tiện ích:

– Tất cả trong 1: Nhờ thiết kế tân tiến, mọi tính năng đầy đủ của 1 bộ làm nóng nước bể bơi đều tích hợp trong thiết bị nhỏ gọn nhẹ này. Bơm nhiệt rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần bật công tắc, nước sẽ đi qua ống nhiệt và làm nóng nước 1 cách nhanh chóng. Tất cả các thành phần đều nằm trong bộ làm nóng này, đây là thiết bị độc nhất có tính năng này trên thị trường.

– Đa dạng các tính năng: Thiết bị làm nóng nước bể bơi tiện lợi của Astralpool có tới 3 thanh điện trở, cải thiện các chương trình hoạt động chung, điều hướng dòng điện để khi cần sẽ tăng nhiệt một cách chính xác theo đúng lượng điện năng cho hiệu quả công việc tối ưu.

– Tuổi thọ cao: Thiết bị làm nóng nước bể bơi tiện lợi sử dụng công nghệ điện TRIACs thay vì sử dụng bộ đóng ngắt. Vì công nghệ TRIACs không chứa các thành phần cơ khí nên không thể di chuyển được. Công nghệ này giúp bộ nâng nhiệt tăng tuổi đời làm việc, do đó giảm thiểu tối đa thời gian hao mòn thiết bị. Ngoài ra, vì không có các bộ phận rời nên khi làm việc, thiết bị tạo ít tiếng ồn và bền lâu hơn.

2. Thông số kỹ thuật:

– Điện năng: 18 kW

– Nguồn điện: 380/III + N/50

– Lưu lượng nước tối thiểu/tối đa (m3/h): 2.5/15

– Áp lực/ áp lực tối đa (bar) 2/3

– Ống nối (Ø)mm: 50/63

– AMP: 27

– Khối lượng tịnh (kg): 4.2/4.8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese