Tăng cường hợp tác với BIM Group, HVC là tổng thầu thi công hệ thống bể bơi tại InterContinental Residences Ha Long Bay

HVC Group (HOSE: HVH) vừa được chủ đầu tư BIM Group thông báo là tổng thầu thi công hệ thống bể bơi, bể sục Jacuzzi, bể tiểu cảnh tại dự án InterContinental Residences Ha Long Bay.

InterContinental Residences Ha Long Bay là khu nghỉ dưỡng mặt biển duy nhất tại Hạ Long (Quảng Ninh) sở hữu bãi biển dài gần 600m, tận hưởng không gian trong lành và tầm nhìn bao trọn Vịnh Hạ Long – tuyệt tác di sản thiên nhiên thế giới.

InterContinental Residences Ha Long Bay sở hữu 100% căn hộ có tầm nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long

Dự án thuộc bán đảo trung tâm Khu phức hợp Halong Marina, được đầu tư bởi BIM Group với tổng diện tích gần 5,2ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại bao gồm các khu nghỉ dưỡng 5 sao, biệt thự hạng sang cùng tổ hợp giải trí thời thượng.

Hồ bơi cảnh quan biến khu biệt thự Row Villa của dự án thành dòng sông thu nhỏ

Điểm độc đáo của InterContinental Residences Ha Long Bay không chỉ đến từ vị trí đắc địa mà còn được chủ đầu tư chăm chút từng không gian kiến trúc. Tại đây, bể bơi là một trong những tiện ích đáng giá, hiện hữu tại hầu hết các căn biệt thự, căn hộ khách sạn nhằm kiến tạo nên không gian sống đáng mơ ước và sản phẩm đầu tư đầy hấp dẫn.

Bể bơi nằm ẩn nấp trong khu vườn tại các căn biệt thự Garden Villa

Ở dự án này, HVC Group là đơn vị tổng thầu thi công toàn bộ hệ thống bể bơi, bể sục Jacuzzi, bể tiểu cảnh. Với thế mạnh sở trường trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt bể bơi, HVC Group chắc chắn sẽ mang tới những công trình chất lượng, thẩm mỹ góp phần nâng tầm giá trị cho InterContinental Residences Ha Long Bay. Qua đó tăng cường và thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với BIM Group.

Biệt thự Beach Villa với bể bơi vô cực được trang bị ngay trước cửa nhà
12 căn biệt thự Sky Residences của dự án này có hồ bơi và khoảng sân vườn riêng

Tới thời điểm này, tại Hạ Long, HVC là đơn vị tổng thầu thi công 2 dự án trọng điểm của chủ đầu tư BIM Group gồm The Horizon Ha Long Bay và InterContinental Residences Ha Long Bay. Trong đó, gói tổng thầu thi công hệ thống điện nước cho 261 căn nhà phố và shophouse thuộc dự án The Horizon Ha Long Bay đã được HVC hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese