HVC Park hoàn thành một loạt các dự án, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Năm 2019 là một năm với nhiều dấu mốc đáng nhớ của HVC Park (Công ty TNHH thiết bị vui chơi giải trí HVC Park). Vừa “ra đời” tháng 6/2019 nhưng công ty đã liên tục ký hợp đồng với nhiều đối tác lớn và đối tác mới. Đặc biệt, HVC Park đã nhanh chóng bắt nhịp, phát huy và kế thừa năng lực của HVC Group để hoàn thiện nhiều dự án, sẵn sàng  bàn giao cho khách hàng, tiêu biểu là dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, Pullman Phú Quốc và Alma Khánh Hòa.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

HVC Park vừa hoàn thành việc bàn giao nghiệm thu lần 1 đài phun nổi giữa hồ của dự án Vinhomes Imperia. Đây là đài phun lớn nhất thành phố Hải Phòng có đường kính 30m, bao gồm hệ thống đầu phun nước và đèn led chiếu sáng đổi màu tự động, hệ thống sử dụng 14 bơm cấp nước, thay đổi cột nước theo thời gian.

Việc đài phun hoàn thiện góp phần làm nổi bật cảnh quan dự án sang trọng, đẳng cấp của Vinhomes Imperia và chứng minh năng lực hàng đầu của HVC Park trong ngành thiết bị vui chơi giải trí cao cấp.

Vinhomes Imperia

Mô hình đài phun dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia

Ảnh cận cảnh đài phun nước hoàn thiện và chạy thử

Vinhomes Imperia

Ảnh cận cảnh đài phun nước hoàn thiện và chạy thử có hiệu ứng đèn

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc

Dự án khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã hoàn thiện phần cảnh quan và phòng máy của hệ thống bể bơi dự án bao gồm: Bể bơi chính (bể chân mây), bể bơi Villa, Bể Kid và bể bơi tổng thống. Pullman Phú Quốc do Công ty CP Milton chủ đầu tư là  có diện tích 6,65 ha bao gồm 332 phòng tiêu chuẩn 5 sao, trong đó có 291 phòng khách sạn và 41 phòng villa. Dự án được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa trên đường Trần Hưng Đạo với hơn 500 m mặt tiền hướng ra biển, khu nghỉ dưỡng Pullman trong tương lai sẽ là một điểm đến, một cơ hội đầu tư lý tưởng tại đảo ngọc Phú Quốc.

Phối cảnh toàn dự án

Một góc bể bơi chính do HVC Park lắp đặt, thi công

Một góc bể bơi chính do HVC Park lắp đặt, thi công

Dự án công viên nước tại khu nghỉ dưỡng Alma (Vịnh Thiên Đường) – Khánh Hòa:

HVC Park đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của chủ đầu tư và hoàn thiện các phần việc vượt tiến độ được giao. Công viên nước Alma Khánh Hòa do HVC Group thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành và bảo trì hệ thống thiết bị hồ bơi công viên, thiết bị trò chơi sẽ là điểm nhấn giải trí ấn tượng của du khách trong kỳ nghỉ tiêu chuẩn 5*.

Chuyên nghiệp trong hoạt động, chuyên môn hóa trong từng ngành nghề, đội ngũ nhận sự giàu kinh nghiệm, uy tín thương hiệu số 1 trên thị trường, HVC Park đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành thiết bị vui chơi giải trí. Với việc liên tiếp ký nhiều hợp đồng, đa dạng hóa nhiều lĩnh vực, HVC Park đã và đang đóng góp xây dựng hệ sinh thái vui chơi giải trí ngày càng nâng tầm tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese