HVC Group sớm hoàn thành dự án công viên nước Mikazuki Đà Nẵng

HVC Group (Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC) đang tiến hành chạy vận hành và bàn giao đưa vào sử dụng công viên nước Mikazuki Đà Nẵng thuộc dự án Mikazuki Japanese Resorts & Spa do tập đoàn khách sạn Mikazuki (Nhật Bản) làm chủ đầu tư.

Siêu dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort tọa lạc tại bãi biển du lịch Xuân Thiều phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Tại dự án, HVC Group là tổng thầu cung cấp thiết bị, thi công các hạng mục gồm: Khu vui chơi trong nhà Dome và ngoài trời; Bể bơi, bể cảnh quan, jacuzzi khu khách sạn.

Mô hình 3D siêu dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort

Một góc dự án với hình ảnh núi Fuji điển hình của Nhật Bản và dòng sông lười do HVC Group thi công

Cổng vào mang phong cách Nhật Bản điển hình

Công viên nước Mikazuki được HVC Group bắt đầu triển khai từ tháng 11/2019 và dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2020 theo cam kết trong hợp đồng đã ký kết. Mặc dù đây không phải là lần đầu HVC Group hợp tác với đối tác “kỹ tính” đến từ Nhật Bản nhưng tại dự này, đối tác đặc biệt đặt yêu cầu về an toàn, chặt chẽ trong kỹ thuật và thời gian thi công; chất lượng thẩm mỹ được chú trọng. Thêm vào đó, giai đoạn thi công cao điểm của dự án, Đà Nẵng phải cách ly toàn thành phố do dịch bệnh COVID khiến tiến độ công trình bị ảnh hưởng. Dẫu vậy, HVC Group vẫn vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người lao động vừa  đảm bảo chất lượng và tiến độ và chất lượng của công trình.

Vượt lên trên những khó khăn đó, chỉ sau 15 tháng thi công với khối lượng công việc khổng lồ, HVC Group đã đạt đến 5000 giờ công an toàn lao động, đến nay các phần việc đã cơ bản hoàn thành, bắt đầu tiến hành chạy thử và từng bước bàn giao cho khách hàng đưa vào khai thác, sử dụng. Các phần việc tiếp theo tại khu Hotel,  HVC Group đang tiếp tục thi công gấp rú, sẽ bàn giao cho chủ đầu tư vào Quý III năm 2021.

Khu vui chơi trong nhà

Khu vực phòng máy

Khu vực sông lười tại dự án

Đánh giá về HVC Group, chủ đầu tư rất hài lòng với chất lượng công trình, kinh nghiệm và tay nghề của kỹ thuật, công nhân viên.

Một góc khu vui chơi nhìn từ trên cao

Công viên nước Mikazuki có hệ thống khu trượt nước được thiết kế ở phía trong nhà, nhờ vậy kể cả khi trời nắng mưa du khách vẫn có thể thỏa sức bơi lội cả ngày. Bên cạnh đó, hệ thống công viên nước của khách sạn có diện tích rộng rãi, kết hợp của bể bơi trượt nước, bể tạo sóng, dòng sông lười với chiều dài lên đến 450m, khu Onsen nước nóng mang đậm phong cách Nhật Bản là điểm đến lý tưởng của du khách tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese