Hoàn thành các công trình giữa đại dịch Covid-19: HVCgroup vượt khó, khẳng định bản lĩnh tiên phong

Sớm xác định dịch Covid-19 sẽ còn diễn biến kéo dài, HVCgroup đã tìm cách thích nghi, vừa đảm bảo an toàn cho người lao động, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thành các dự án đã ký kết với chủ đầu tư. Tại thời điểm đỉnh điểm của dịch bệnh, nhiều công trình thiết bị vui chơi giải trí cao cấp của HVCgroup đã được hoàn thiện, tiêu biểu có thể kể tên như:

Tại Hà Nội

Hệ thống bể bơi trường Phổ thông liên cấp Phenikaa – Phenikaa School

Mặc dù chủ đầu tư đặt ra những tiêu chuẩn cao cho công trình để phù hợp với tiêu chí “Sống khoẻ và lành mạnh” là giá trị nền tảng tại Phenikaa School nhưng HVCgroup vẫn đáp ứng và được chủ đầu tư đánh giá cao mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài.

Hệ thống bể bơi tại Phenikaa School tích hợp chức năng thi đấu, rèn luyện và phát triển thể chất, đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ .

Bể bơi trường Tiểu học đã sẵn sàng đón học sinh vào học tập, rèn luyện

Thi công công nghệ lọc bể cá Koi tại đại dự án Vinhomes Ocean Park.

Bể cá Koi, bể cảnh tại dự án có thể tích gần 1000m3, đòi hỏi công nghệ phức tạp và kỹ thuật cao trong thi công. Công trình hoàn thành góp phần hoàn thiện cảnh quan vườn Nhật tại The Zenpark của khu đô thị Vinhomes Ocean Park mang chất sống tự tại, lắng đọng trong lòng Thành phố biển hồ sôi động.

Trước đó, HVCgroup đã có kinh nghiệm thi công công nghệ bể cá Koi, cá cảnh tại nhiều dự án lớn như: Vinhomes Royal City, Vinhome Smart City, Vinhomes Central Park , …

Cảnh quan biệt thự tại Vinhomes Riverside: Tại những công trình quy mô nhỏ đòi hỏi sự tinh tế và tính thẩm mỹ cao, HVCgroup cũng không ngại chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Bể bơi, Đài phun, Sauna-Steam; hệ thống tưới cỏ do HVCGroup thi công  tại một công trình Vinhomes Riverside

Tại Thanh Hoá

Thời gian qua, HVCgroup đã hoàn thiện và bàn giao nhiều hạng mục công trình dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá gồm: bể bơi trường phổ thông liên cấp; bể bơi ngoài trời; đài phun nước cảnh quan, đài phun nước cổng chào ….

Bể bơi ngoài trời sau khi hoàn thành đã góp phần làm nổi bật lên tinh hoa Đông – Tây trong thiết kế tổng thể của dự án, là sự kết hợp giữa sự sang trọng, hiện đại của người châu Âu và nét hoài cổ trong truyền thống nghìn năm của người Việt, tạo dấu ấn cho phong cách thiết kế Đông Dương (Indochine) được nhiều người ưa chuộng.

Hệ thống bể bơi tại Đại đô thị Vinhomes Smart City được đánh giá là một trong những hệ thống tiện ích vô cùng cuốn hút đối với cư dân. Tọa lạc tại các vị trí đắc địa và được xây dựng theo quy chuẩn của quốc tế giúp cho khách hàng và cư dân được trải nghiệm phong cách sống chuẩn resort ngay chính khu đô thị của mình. Thay vì theo khuôn mẫu hình chữ nhật hay oval thường thấy, bể bơi tại Imperia Smart City có không gian mở cùng những bờ cong uốn lượn.

Hệ thống bể bơi trường phổ thông liên cấp Vinschool với những tiêu chuẩn an toàn khắt khe cũng được hoàn thiện, bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng, khai thác.

Các hạng mục sân chơi nước, đài phun nước

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Việc hoàn thành và bàn giao bể bơi công viên thể chất sáng tạo – dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 trong thời điểm địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh đã minh chứng năng lực và nỗ lực vượt khó khăn của HVCgroup.

Thời điểm hiện tại, HVC đang tích cực hoàn thiện thi công hệ thống bể cá Koi cùng nhiều gói thầu thiết bị vui chơi giải trí và cơ điện tại dự án này.

Luôn giữ chữ tín với chủ đầu tư, không ngại thích ứng, đổi mới và sáng tạo, HVC đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vui chơi giải trí trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese