Công viên nước Sơn Tiên: HVC Group tiếp tục ký kết hợp đồng thi công công nghệ cấp nước cho các đường trượt

Tiếp tục góp mặt tại dự án công viên nước Sơn Tiên (Biên Hòa, Đồng Nai), HVC Group vừa ký kết hợp đồng thi công hệ thống công nghệ cấp nước cho các đường trượt. Sự kiện đã tăng cường sự hiện diện của thương hiệu HVC tại đại dự án này.

Thành phố Du lịch Sinh thái Sơn Tiên do Công ty CP Thành phố Du lịch sinh thái Sơn Tiên, thành viên của Tập đoàn Suối Tiên làm chủ đầu tư tọa lạc tại xã An Hòa (Thành Phố Biên Hòa). Trước đó, HVC Group là tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt thi công hoàn chỉnh, vận hành và chuyển giao công nghệ hạng mục hệ thống lọc và xử lý nước cho tất cả các hạng mục trò chơi công viên nước, Vịnh sóng thần và Dòng sông kỳ diệu.

Với quy mô hơn 14 ha, công viên nước khu du lịch Sơn Tiên sau khi hoàn thành sẽ là thiên đường công viên nước lớn ở Việt Nam và đây cũng là công viên tầm cỡ quốc tế. Theo thông tin từ chủ đầu tư, công trình này được trang bị công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất trên thế giới.

Mô hình Công viên nước Sơn Tiên

Dự án này có 7 cụm trò chơi và nhiều máng trượt đa dạng: những đường ống trượt ngoằn nghèo và mới lạ (dài tới 30m và cao 20m hoặc loại ống trượt lớn nhất dành cho 6 người ), được bố trí theo chủ đề 4 đại dương: Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương mang đến cảm giác mạnh cho người chơi. Các trò chơi được thiết kế và nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị vui chơi giải trí.

công viên nước

Mô hình ống trượt, máng trượt tại Công viên nước Sơn Tiên

Sự đa dạng trong trò chơi tạo cảm giác kích thích và ấn tượng cho người chơi những cũng chính là thách thức năng lực cho các nhà thầu cung cấp công nghệ. Với kinh nghiệm là đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về số lượng công viên nước hoàn thành, HVC Group tự tin thi công hệ thống công nghệ cấp nước cho các đường trượt và sẵn sàng tiếp nhận các phần việc khác của dự án.

công viên nước

Phát triển bền vững dựa trên những nền tảng về uy tín – kinh nghiệm và công nghệ, HVC Group đã và đang giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành thiết bị vui chơi giải trí cao cấp tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese