Bể bơi vô cực Vincom Plaza Long Biên

Bể bơi vô cực – hệ thống bể bơi nước tràn ngoài trời được xây dựng trên tầng thượng của TTTM Vincom Plaza Long Biên. Bể bơi Vincom Long Biên là một “tuyệt tác” mà HVC cung cấp thiết bị, thi công công nghệ, lắp đặt M&E.

Bể bơi vô cực là tổ hợp không gian bể bơi ngoài trời và các tiện ích giải trí với nước có diện tích lên tới 7.000m2 được đặt tại tầng mái của TTTM thuộc khu đô thị Vinhomes Riverside. Bể bơi nước tràn trong xanh được thiết kế tạo hiệu ứng “không bờ” sẽ mang tới cảm giác mặt nước kéo dài đến tận “chân trời” trên tầng không, mênh mang rộng lớn và tạo mọi góc view tuyệt hảo của một “đặc khu sinh thái” giữa lòng thành phố.

Bể bơi Vincom Long Biên

Tại công trình này, HVC thực hiện các hạng mục: Cung cấp lắp đặt công nghệ bể bơi. Lắp đặt đường ống âm sàn, âm tường, kéo dây chờ. Lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng, vòi cấp nước, thiết bị vệ sinh. Lắp đặt hệ thống cơ điện M&E. Cung cấp thiết bị chiếu sáng thông thường, đèn trang trí. Cung cấp lắp đặt thiết bị vệ sinh.

Bể bơi được chia làm 2 khu vực: khu vực người lớn (2.580m2) và khu vực trẻ em (880m2). Khu vực bơi của trẻ em có bố trí các thiết bị sân chơi nước nhập khẩu sinh động, an toàn và vui nhộn dành riêng cho các cư dân nhí. Bể bơi người lớn được thiết kế theo dạng bể vô cực (nước tràn qua thành bể).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese